Thông báo về việc thay đổi Cổ đông Công ty mẹ của Công ty Cổ phần Hanacans

Thông báo về việc thay đổi Cổ đông Công ty mẹ của Công ty Cổ phần Hanacans

10:37 - 28/01/2021

Công ty Cổ phần Hanacans hoàn thành xây dựng Nhà máy sản xuất vỏ lon – Chi nhánh Quảng Nam.
Du lịch Công ty tại Đà Nẵng 2018
Công ty Cổ phần Hanacans đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất vỏ lon thứ 3 tại Việt Nam và mở rộng dây chuyền sản xuất nắp lon hiện tại.
Công ty Cổ phần Hanacans tổ chức Lễ Động thổ Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất vỏ lon thứ 3 - Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu
Công ty Cổ phần Hanacans tổ chức lễ chúc mừng hoàn thành Nhà máy sản xuất vỏ lon mới – Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông báo về việc thay đổi Cổ đông Công ty mẹ của Công ty Cổ phần Hanacans

 

Kính gửi Quý khách hàng & Quý đối tác,

 

Chúng tôi xin trân trọng thông báo với Quý khách hàng  & Quý đối tác rằng: kể từ ngày 28 tháng 01 năm 2021, Công ty mẹ của chúng tôi, Cổ đông của Showa Aluminium Corp sẽ chuyển từ Tập đoàn Showa Denko thành Apollo Global Management như thông cáo báo chí đính kèm.

 

Việc thay đổi này không làm thay đổi về nhân sự và hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Hanacans.

 

Bằng cách tách ra khỏi sự bảo trợ của Tập đoàn Showa Denko, chúng tôi có thể đưa ra các quyết định linh hoạt hơn và tích cực sử dụng các nguồn lực khác nhau vì lợi ích của Công ty. Ngoài ra, ban quản trị của Apollo Global Management có kiến ​​thức sâu rộng về kinh doanh nhôm, phương pháp quản lý toàn cầu, thông tin về ngành công nghiệp nhôm, điều này sẽ giúp chúng tôi phát triển hơn nữa.

 

Vì vậy, chúng tôi đang lên kế hoạch phát triển hơn nữa bằng cách tích cực khai thác các cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới dưới sự quản lý của Apollo Global Management.

 

Chúng tôi đánh giá cao sự thấu hiểu của Quý khách hàng, Quý đối tác và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ đối với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

 

Trân trọng.

Thông tin chi tiết