Các phòng ban

Giới thiệu chi tiết

Bán hàng và Marketing

Tìm hiểu thị trường, xây dựng chiến lược, gây dựng lòng tin với khách hàng và đạt được mục tiêu

Chúng tôi nghiên cứu, phân tích thị trường, thông tin ngành để đưa ra các chiến lược phù hợp tại từng thời điểm nhằm đạt các mục tiêu đặt ra.

Chúng tôi gây dựng lòng tin với khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao một cách kịp thời.

Phối hợp chặt chẽ với khách hàng để xây dựng kế hoạch bán hàng, giao hàng cũng như quản lý để đạt được mục tiêu.

Hãy gia nhập phòng Bán hàng và Marketing để trải nghiệm những cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Tài chính và Kế toán

Cố vấn kinh doanh, đảm bảo sức mạnh tài chính cho sự phát triển bền vững của công ty

Với tư cách cố vấn, chúng tôi phân tích các yếu tố tài chính, cập nhật thay đổi liên quan đến chính sách tài chính kế toán, đề xuất cho lãnh đạo công ty để đưa ra các quyết định kinh doanh.

Với tư cách người đảm bảo sức mạnh tài chính, chúng tôi kiểm soát các hoạt động của công ty như lập ngân sách, báo cáo tài chính, báo cáo lãi lỗ, báo cáo dòng tiền, đảm bảo tất cả hoạt động tài chính và kế toán tuân thủ các quy định, phản ánh chính xác hoạt động kinh doanh của công ty.

Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành tốt cả hai nhiệm vụ trên cho các vị trí tại phòng Tài chính & Kế toán.

Kế hoạch

Làm việc vì tầm nhìn của công ty, biến mục tiêu trở thành hiện thực

Chúng tôi đưa ra định hướng, chiến lược nhằm đạt được các mục tiêu trung-dài hạn của công ty.

Chúng tôi xây dựng các hệ thống, quy định mới, hệ thống hóa các chính sách của công ty, thực hiện kiểm tra định kỳ để đảm bảo các hoạt động của công ty được vận hành một cách trơn tru.

Chúng tôi thu thập thông tin, nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu, xây dựng  kế hoạch cho các dự án kinh doanh và đầu tư.

Chúng tôi luôn chào đón những cá nhân mong muốn học hỏi về cách đưa ra quyết định, xây dựng chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Quản lý chuỗi cung ứng

Hệ thống quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả giúp giảm chi phí, lãng phí, thời gian trong chu trình sản xuất

Chúng tôi phối hợp với các phòng ban trong công ty xây dựng kế hoạch sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu bán hàng.

Chúng tôi quản lý các hoạt động hậu cần (kho bãi và vận chuyển) giúp cung cấp nguyên vật liệu cho sản xuất, đảm bảo mức tồn kho hợp lý, giao hàng cho khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả.

Phòng quản lý chuỗi cung ứng cần những người yêu thích giao tiếp, phối hợp với các phòng ban lập kế hoạch cho việc thực hiện trơn tru các hoạt động đầu vào và đầu ra của công ty.

Mua hàng

Tin cậy - Minh bạch - Tiết kiệm

Nhiệm vụ của phòng mua hàng bao gồm dự báo xu hướng thị trường nguyên vật liệu, đưa ra chiến lược, xây dựng hệ thống mua hàng, xác định các nguồn cung ứng tốt nhất để đảm bảo công ty vận hành với chi phí tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp cho các phòng ban trong công ty mọi thứ cần thiết bao gồm nguyên vật liệu sản xuất, vật tư, dịch vụ… cho các phòng ban liên quan một cách kịp thời.

 Nếu bạn mong muốn có cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán thì đây chính là vị trí dành cho bạn.

Hành chính nhân sự

Phát triển và kết nối con người

Vai trò của chúng tôi là tạo ra một nơi làm việc tuyệt vời. Chúng tôi đóng vai trò là đối tác của các phòng ban trong việc phát triển nhân tài, cải tiến hiệu quả tổ chức và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Chúng tôi coi con người là nguồn lợi thế cạnh tranh chính và là yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của công ty.

Làm việc tại phòng Hành chính nhân sự sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời để trở thành một chuyên gia trong cả hai lĩnh vực nhân sự và hành chính.

Pháp chế

Kinh doanh liêm chính, công bằng và thượng tôn pháp luật

Chúng tôi đưa ra các tư vấn, hướng dẫn pháp lý cho đội ngũ quản lý để đảm bảo tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty được tiến hành một cách liêm chính, công bằng và thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi bảo vệ công ty khỏi những rủi ro pháp lý thông qua việc đưa ra các hợp đồng tiêu chuẩn, quy trình pháp lý, kiểm tra các hợp đồng, giao dịch giữa công ty và các đối tác kinh doanh, thực hiện đánh giá pháp lý định kỳ để duy trì sự tuân thủ.

Chúng tôi quản lý, kiểm soát các vụ kiện tụng, tranh chấp của công ty, đại diện và bảo vệ lợi ích của công ty trước tòa án và các cơ quan chính phủ.

Hãy làm việc với chúng tôi để cùng xây dựng các tiêu chuẩn, củng cố văn hóa liêm chính, trách nhiệm, đạo đức kinh doanh trong doanh nghiệp.

Công nghệ và Kỹ thuật

Tăng cường khả năng cạnh tranh sản phẩm và hệ thống quản lý đểvận hành xuất sắc”

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý đồng bộ các thông số sản phẩm, nguyên liệu tại 3 nhà máy nhằm góp phần tạo ra những sản phẩm có chất lượng đồng nhất.

Chúng tôi thúc đẩy các hoạt động cải tiến về an toàn và chất lượng thông qua việc phối hợp với các phòng ban vận hành các Ủy ban an toàn, Ủy ban chất lượng.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm có tính cạnh tranh cao hơn bằng việc đầu tư và cải tiến.

Thông qua việc lập kế hoạch, thiết kế quy trình, đánh giá, làm việc với các nhà cung cấp trên toàn cầu, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời làm việc với các chuyên gia để trở thành kỹ sư đa năng.

Chăm sóc khách hàng

Tạo ra các trải nghiệm khách hàng tuyệt vời

Chúng tôi tạo ra các trải nghiệm khách hàng tuyệt vời thông qua các hoạt động như hỗ trợ khắc phục sự cố, kiểm tra máy móc định kỳ trên dây chuyền của khách hàng, tổ chức các buổi hội thảo.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi bằng việc xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp trên toàn quốc.

Nếu bạn yêu thích việc giúp đỡ người khác và tìm kiếm trải nghiệm tuyệt vời với thế giới bên ngoài, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Kiểm soát chất lượng

Đảm bảo chất lượng sản phẩm, gây dựng niềm tin với khách hàng thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

QA đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành, duy trì hệ thống quản lý chất lượng giúp nâng cao uy tín công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng thông qua việc giám sát chặt chẽ các công đoạn sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

Chúng tôi xây dựng, duy trì hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001), hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) nhằm đảm bảo sản phẩm tuân thủ các hệ thống này.

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các phòng ban, khách hàng, nhà cung cấp để đối ứng, giải quyết những khiếu nại về chất lượng.

Nếu bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ và thích giao tiếp, hãy gia nhập với chúng tôi!

Khối sản xuất

Tự động hóa - Hệ thống hóa - Đảm bảo mục tiêu

Sản xuất: Đảm bảo đạt được các mục tiêu sản xuất, hiệu suất dây chuyền, tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm.

EHS (Môi trường, Sức khỏe và An toàn): Đảm bảo Môi trường, Sức khỏe và An toàn tại nhà máy tuân thủ các yêu cầu pháp lý, tiêu chuẩn của công ty. Xây dựng môi trường làm việc không có tai nạn lao động thông qua đào tạo, nâng cao nhận thức và hành động vì an toàn.