Công ty Cổ phần Hanacans hoàn thành xây dựng Nhà máy sản xuất vỏ lon – Chi nhánh Quảng Nam.

Hanacans hoàn thành xây dựng nhà máy thứ hai tại Miền Trung Việt Nam đưa tổng công suất sản xuất tại hai nhà máy lên 2 tỷ lon – nắp/ năm.

           Công ty Cổ phần Hanancans

           Ngày 18 tháng 06 năm 2018

Công ty Cổ phần Hanacans (HAC), là Công ty con thuộc Tập đoàn Showa Denko K.K. (SDK), có trụ sở tại quận Shinagawa , Tokyo, đã hoàn thành xây dựng nhà máy sản xuất vỏ lon tại tỉnh Quảng Nam -  vùng ngoại ô thành phố Đà Nẵng tại Miền Trung Việt Nam và long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy mới vào ngày 08 tháng 06 năm 2018.

Đây là nhà máy thứ hai của HAC tại Việt Nam với dây chuyền có công suất thiết kế 700 triệu vỏ lon/ năm. Hanacans cũng đang triển khai dự án nhằm tăng công suất của dây chuyền sản xuất nắp lon cho Nhà máy tại Bắc Ninh, vùng ngoại ô Hà Nội. Khi dự án này hoàn thành vào tháng 10 năm nay, tổng công suất sản xuất tại hai nhà máy của Hanacans sẽ đạt 2 tỷ lon-nắp/ năm.

Sau khi được mua lại vào tháng 5 năm 2014, Hanacans đã được giới thiệu các công nghệ sản xuất tiên tiến cùng hệ thống kiểm soát chất lượng của Showa Aluminum Can Corporation (SAC) (Công ty sản xuất lon nhôm đầu tiên tại Nhật Bản) và đã thành công trong việc gia tăng doanh số bán hàng tại miền Bắc Việt Nam. Hanacans sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc bán các sản phẩm lon nhôm tại miền Trung Việt Nam bằng việc nỗ lực biến Nhà máy sản xuất vỏ lon mới thành nơi cung cấp những sản phẩm tốt nhất trong khu vực một cách nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Quảng Nam.